Nơi bán bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ chất lượng 2021

Bán bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ là một trong những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Với thiết kế độc đáo và màu nâu sang trọng, nó đã gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của BỒN TẮM GỖ HCM..

>>> Xem thêm: Tham khảo những sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng khác

Chất liệu gỗ nào để làm ra bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ

Bồn tắm gỗ tròn
Bồn tắm gỗ tròn

Trước hết, bồn tắm gỗ là những dạng bồn tắm được đánh giá là có chất liệu tốt và phụ biến hiện nay. So với những chất liệu như sứ, gỗ công nghiệp, loại bồn tắm gỗ tự nhiên sẽ có an toàn với sức khỏe của con người hơn.

Bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ sẽ được làm từ loại nhiều loại gỗ khác nhau. Ví dụ như gỗ mít, gỗ sồi, gỗ Pơ mu. Tuy nhiên, để có một màu nâu đẹp và sang trọng, nghệ nhân sẽ thường sử dụng loại của bờ mu.

Loại gỗ Pơ mu này có nhiều ưu điểm nổi bật và độ bền tốt. Nó cũng được biết đến là chất liệu gỗ cao cấp và có những đường viên đẹp. Hơn nữa, đây cũng là loại của phổ biến được sử dụng để làm đồ nội thất từ ngày xưa.

Hiện nay, gỗ Pơ mu được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là làm thùng tấm gỗ, bồn tắm gỗ. Các sản phẩm từ gỗ pơ mu sẽ thường rất bền và tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy, bồn tắm gỗ nâu giả cổ sẽ thường có màu nâu bóng đẹp và những đường vân bắt mắt. Từ đó khách hàng sẽ bị thu hút bởi màu sắc cũng như kiểu dáng của bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ này. 

Lý do để lựa chọn bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ

Lý do để lựa chọn bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ
Lý do để lựa chọn bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ

Hiện nay, bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ rất được yêu thích bởi kiểu dáng cũng như tính mỹ quan nó mang lại. Dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội mà mọi người nên lựa chọn sản phẩm này. Cụ thể như sau:

Chất liệu của pơ mu cao cấp, tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả về độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

-Loại gỗ này sẽ có tinh dầu tự nhiên có tác dụng hỗ trợ và chữa bệnh cho con người. Đặc biệt là những bệnh về xương khớp và thải độc cơ thể. 

-Ứng dụng cao và đa dạng. Mọi người có thể sử dụng ngâm, tắm và mát xa. Khi ngâm mình, chỉ cần thêm vài giọt tinh dầu hoặc thảo dược kết hợp với mùi hương cũ. Điều này sẽ giúp mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và cuốn đi những mệt mỏi trong một ngày làm việc dài. 

Bồn tắm nâu giả cổ rất được yêu thích
Bồn tắm nâu giả cổ rất được yêu thích

>>> Xem thêm: BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ HCM BAO ĐẸP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

-Bồn tắm gỗ màu nâu sẽ được gia công chắc chắn. Sản phẩm sẽ hạn chế được các tình trạng rò rỉ nước hoặc cong vênh.

Bên cạnh đó, bồn tắm gỗ sẽ được thiết kế phần thoát nước rất là thông minh. Nó sẽ được kết hợp ở dưới thành bồn để mang lại hiệu quả thoát nước cao cũng như vệ sinh dễ dàng hơn.

Màu sắc nâu gỗ sẽ mang lại cảm giác sang trọng và hoài niệm. Đây cũng là màu sắc được vua chúa ngày xưa thích sử dụng. Vì vậy, nó sẽ có hiệu quả trang trí cao mang lại một không gian đẹp mắt và sang trọng.

Với những ưu điểm trên, không có lý do nào mà một người không thể sở hữu một sản phẩm bồn tắm gỗ này. Đây cũng là những lý do mà sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng hiện nay tại cơ sở của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: Thông tin về địa chỉ cung cấp bồn tắm gỗ sồi tốt

Địa chỉ bán bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ giá rẻ và chất lượng

Địa chỉ bán bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ giá rẻ và chất lượng
Địa chỉ bán bồn tắm gỗ màu nâu giả cổ giá rẻ và chất lượng

Nếu mọi người chưa tìm được đơn vị cung cấp bồn tắm gỗ nâu giả cổ chất lượng thì hãy tìm đến cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi luôn nằm trong danh sách những đơn vị cung cấp những sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm bồn tắm gỗ không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ, độ trang trí mà còn đắp ứng được về độ bền và chất lượng. Tất cả đều được làm từ loại gỗ tự nhiên 100 % không thèm có thành phần hóa chất độc hại nào. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và ngâm mình trong bồn tắm gỗ của chúng tôi.

Với giá thành hợp lý và cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi luôn đem lại sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Chúng tôi cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi để nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và lựa chọn. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm gỗ chất lượng khác. Ví dụ như chậu ngâm chân bằng gỗ, thùng rượu gỗ, thùng rượu gỗ sồi,…  và các sản phẩm về trống gỗ, trống đình chùa,….

Bồn tắm gỗ giá Bao nhiêu
Bồn tắm gỗ giá Bao nhiêu

Trên đây chỉ là những thông tin chi tiết về sản phẩm và đơn vị cung cấp uy tín. Nếu mọi người có thắc mắc và muốn mua hàng rẻ liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam
  • Điện thoại: 0385680242
  • Website: bontamgohcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *