Có nên dùng bồn tắm gỗ thông hay không? Mua bồn tắm gỗ thông ở đâu?

Tất tần tật từ A đến Z về bồn tắm gỗ thông

Bồn tắm gỗ thông là gì? Sử dụng bồn tắm được tạo thành từ gỗ thông có lợi ích gì? Có nên sử dụng loại bồn tắm tạo thành từ gỗ thông hay không?

Bạn đọc hãy cùng chaugongamchan.net chúng tôi tìm hiểu các thông tin từ khái quát đến chi tiết về bồn tắm gỗ thông cũng như cách sử dụng loại bồn tắm này hiệu quả nhất.

Sự ra đời của bồn tắm gỗ thông

Hiện nay, cách dịch vụ làm đẹp, chăm sóc cơ thể đồng thời cải thiện sức khỏe đã trở thành một trong những xu hướng phát triển của thời đại mới khi mọi người ngày càng đề cao vấn đề sức khỏe. Chính vì vậy, các khu nghỉ dưỡng resort, homestay hay các spa làm đẹp cũng đã dần dần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.

Bồn tăm gỗ thông
Bồn tăm gỗ thông

Nếu như trước đây, các phòng tắm xông hơi thường có các bồn tắm bằng sứ thì hiện nay, bồn tắm được sử dụng rộng rãi nhất là các loại bồn bằng gỗ. Chất liệu này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, dân dã cho gian phòng mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác gần gũi. Và trong số nhiều chất liệu gỗ, các loại bồn tắm từ chất liệu gỗ thông được nhận định là loại bồn được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Bồn tắm từ gỗ thông nhập khẩu và gỗ thông ta

Với nhiều khách hàng, nguồn gốc của gỗ thông để tạo nên các loại bồn tắm là một vấn đề vô cùng quan trọng. Các loại bồn tắm được tạo thành từ gỗ thông nhập khẩu đặc biệt được yêu thích bởi chất lượng gỗ tốt hơn, hương thơm nồng nàn hơn và công dụng tốt hơn. Vậy làm thế nào để phân biệt được các loại bồn tắm từ gỗ nhập khẩu và gỗ ta?

Điều đầu tiên giúp ta phân biệt hai loại gỗ này chính là độ cứng của các thanh gỗ. Gỗ thông nhập khẩu có độ cứng vượt trội hơn hẳn so với gỗ thông ta.

Đồng thời, các vân gỗ của loại gỗ nhập khẩu cũng rõ nét hơn với các đường xoắn bắ mắt hơn. Các bồn tắm gỗ thông nhập khẩu cũng có rất ít mắt gỗ.

Về cảm quan, các bồn tắm được tạo thành từ gỗ thông nhập khẩu mịn hơn nhiều các bồn tắm từ gỗ thông ta.

Bồn tắm gỗ có bị rò rỉ không?

Việc các bồn tắm gỗ có bị rõ rỉ hay không cũng là một trong các vấn đề mà các khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu các thanh gỗ làm bồn tắm hay thùng gô đựng rượu…được gắn kết với keo dán, chúng có nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, các thùng gỗ hay bồn tắm gỗ thường được ghép với nhau dần dần bằng cách bó lại với nhau.

Bồn tắm gỗ thông
Bồn tắm gỗ thông

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng, khi ngâm nước nóng, các thanh gỗ sẽ bị tách ra và bị rò rỉ. Thế nhưng, với các bồn tắm chất lượng, tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Chỉ khi có thùng gỗ, bồn gỗ được gắn kết sơ sài hay gắn kết bằng keo và xử lý các mối ghép không chuẩn, nước mới có thể rò rỉ ra bên ngoài.

Để biết được các bồn tắm gỗ có chất lượng hay không, chúng ta cần kiểm tra kỹ càng. Cụ thể, các thanh gỗ cần dày tối thiểu 2cm. Bên cạnh đó, ngay sau khi  mua dòng sản phẩm này, chúng ta nên thử ngâm nước trong bồn tắm từ 1 đến 2 ngày và đánh dấu mực nước ban đầu để so sánh.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lật mặt đáy của các bồn tắm để kiểm tra các mỗi ghép một cách kỹ càng.

Dùng bồn tắm gỗ thông có tốt không?

Việc ngâm mình trong các loại bồn tắm từ chất liệu gỗ thông mang lại các lợi ích không hề kém cạnh so với các loại bồn tắm bằng gỗ cao cấp như gỗ sồi hay gỗ pơ mu. Tuy nhiên, so với hai loại bồn tắm kia, bồn tắm gỗ thông có giá thành rẻ hơn nhiều.

Việc ngâm mình trong các bồn tắm được tạo thành từ chất liệu gỗ thông, đặc biệt là ngâm mình cùng các loại dược liệu là một liệu pháp giúp cải thiện làn da, khắc phục các vấn đề về xương khớp cũng như giúp toàn cơ thể thư giãn. Nhờ vậy, tâm trạng con người cũng trở nên dễ chịu hơn, tinh thần trở nên sảng khoái.

Mua bồn tắm từ gỗ thông ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại chậu gỗ, thùng gỗ, chaugongamchan.net chúng tôi đã dần dần gây dựng được sự tin yêu từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm thùng gỗ, chậu gỗ chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đồng thời, dịch vụ bảo hành của chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sản phẩm trong khi dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất.

Bồn tắm gỗ thông
Bồn tắm gỗ thông

Nếu các khách hàng có nhu cầu đặt mua các loại thùng gỗ như bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân hay các thùng rượu gỗ và các thùng gỗ trang trí…xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam
  • Điện thoại: 0385680242
  • Email: chaugongamchan.net@gmail.com
  • Website: https://chaugongamchan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *