Thông số chi tiết nhất về bồn tắm nằm gỗ thông Nhật

Thông số chi tiết nhất về bồn tắm nằm gỗ thông Nhật

Bồn tắm nằm gỗ thông Nhật là gì? Chất liệu, kích thước quy cách của dòng thùng tắm bằng gỗ này như thế nào? Có nên mua thùng tắm gỗ thông Nhật dáng nằm tại Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh không?

Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh chúng tôi là một trong các đơn vị sản xuất và cung cấp chậu gỗ, bồn tắm gỗ các loại chất lượng, giá rẻ, uy tín hàng đầu TP.HCM với xưởng sản xuất chính tại làng nghề Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam. Xưởng sản xuất của chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều các mẫu bồn tắm với đa dạng kiểu dáng, chất liệu, kích thước. Trong đó, các mẫu bồn tắm nằm gỗ thông Nhật giá rẻ đặc biệt được thị trường đón nhận.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bon Tam Go Ho Chi Minh chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin về quy cách, chất liệu và cấu tạo của các bồn tắm nằm gỗ thông này. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Thông tin cơ bản về bồn tắm nằm gỗ thông Nhật

Thông tin cơ bản về bồn tắm nằm gỗ thông Nhật
Thông tin cơ bản về bồn tắm nằm gỗ thông

Các mẫu thùng tắm bằng gỗ tại Bontamgohcm.com chúng tôi vô cùng đa dạng với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Một số dòng thùng tắm gỗ phổ biến nhất và bán chạy nhất của chúng tôi:

– Thùng tắm gỗ tròn dáng đứng

– Thùng tắm gỗ nằm dáng oval

– Thùng tắm gỗ massage xông hơi toàn thân

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số các thông tin cơ bản về bồn tắm gỗ nằm dáng oval từ gỗ thông Nhật như sau:

Mô tả bồn tắm nằm gỗ thông

Bồn tắm gỗ thông Nhật dáng nằm này là một dòng bồn tắm dáng oval. Phần giữa thành bồn tắm được khuyết thấp hơn 2 đầu để tạo đường cong cho bồn tắm. Với thiết kế này, khách hàng có thể tựa 1 đầu vào thành bồn và duỗi chân dài hết cỡ, vô cùng thoải mái.

Thùng tắm được tạo nên từ nhiều thanh gỗ nhỏ ghép với nhau. Các đai tôn mạ kẽm bên noài thùng tắm giúp nén chặt các thanh gỗ, đảm bảo bồn tắm không bị rò rỉ. Do vậy, thùng tắm dáng nằm từ gỗ thông Nhật này đảm bảo vô cùng chắc chắn, vững trãi.

Ngoài ra, phần đáy bồn tắm có chân đỡ, cách mặt đất 7cm. Do đó, chúng ta không cần lo lắng về độ ẩm, nước khiến thùng tắm bị ẩm mốc, mối mọt, hư hại. Một phần núm cao su ở đáy bồn tắm sẽ giúp đặt bồn tắm cách mặt sàn. Nhờ vậy, tuổi thọ sử dụng của bồn tắm sẽ được gia tăng.

Chất liệu của bồn tắm nằm dáng oval

Chất liệu của bồn tắm nằm dáng oval
Chất liệu của bồn tắm nằm dáng oval

Mẫu bồn tắm dáng nằm này tại Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh chúng tôi chủ yếu được tạo thành từ chất liệu gỗ thông Nhật nhập khẩu. Trước khi được đưa vào chế tác, sản xuất, chất liệu gỗ thông Nhật khẩu đã được sấy khô, loại bỏ các mắt gỗ xấu…Do đó, các thùng tắm gỗ đảm bảo có màu đẹp nhất, vân gỗ đẹp và độ bền chắc đạt chuẩn.

Ngoài ra, thùng tắm từ chất liệu gỗ thông Nhật còn được nhận xét có tính năng kháng nước, chống mối mọt, ẩm mốc và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Kích thước của bồn tắm nằm gỗ thông

Bồn tắm nằm dáng oval từ chất liệu gỗ thông Nhật nhập khẩu tiêu chuẩn có kích thước cụ thể như sau:

– Chiều dài bồn tắm gỗ: 130cm

– Chiều rộng bồn tắm gỗ: 65cm

– Chiều cao bồn tắm gỗ: 65cm

Mua bồn tắm nằm gỗ thông Nhật giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Mua bồn tắm nằm gỗ thông Nhật giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM
Mua bồn tắm nằm giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh chúng tôi là một xưởng chuyên sản xuất và phân phối các đồ gỗ gia dụng. Các dòng sản phẩm chủ yếu và bán chạy nhất của chúng tôi có thể kể đến như chậu ngâm chân bằng gỗ, thùng tắm thuốc các loại, bồn tắm massage xông hơi…Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của chúng tôi. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm đều đảm bảo đạt chuẩn về chất liệu, chất lượng, kích thước…

Đặc biệt, các mẫu bồn tắm gỗ của chúng tôi có đa dạng các kích thước, kiểu dáng và mẫu mã theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số dòng thùng tắm được thị trường đón nhận nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng là các dòng bồn tắm tròn dáng đứng, thùng tắm gỗ sục khí massage toàn thân, bồn tắm gỗ dáng nằm oval, thùng tắm xông hơi bằng gỗ…

=======================

Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh bồn tắm gỗ các loại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng sản xuất, phân phối nhiều đồ gỗ gia dụng khác như chậu ngâm chân, thùng gỗ các loại rẻ – bền – đẹp.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua chậu ngâm chân các loại cũng như cần tư vấn, xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam
  • Điện thoại: 0385680242
  • Website: bontamgohcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *