Chậu ngâm chân có nắp như thế nào chất lượng nhất?

Chậu ngâm chân có nắp như thế nào chất lượng nhất?

Chậu ngâm chân có nắp có đặc điểm gì? Loại chậu ngâm chân này có các đặc điểm như thế nào? Chậu ngâm chân như thế nào mới chất lượng? Mua chậu gỗ ngâm chân tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất?

Việc ngâm chân đều đặn mỗi ngày luôn được tin rằng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, các thùng gỗ ngâm chân luôn có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đều đáp ứng đẩy đủ nhất các nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, các chậu gỗ ngâm chân có nắp đặc biệt được yêu thích nhất.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin về đặc điểm và các tiêu chí đánh giá chậu ngâm chân có nắp tiện dụng và bền đẹp nhất. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Chậu ngâm chân có nắp để làm gì?

Chậu ngâm chân có nắp để làm gì?
Chậu ngâm chân có nắp để làm gì?

Việc các chậu ngâm chân bằng gỗ mang lại các lợi ích đối với sức khỏe đã vô cùng rõ ràng. Để những công dụng này gia tăng và hiệu quả nhất, các chậu ngâm chân có nắp đã ra đời. Đây là một loại thùng gỗ ngâm chân vô cùng tiện lợi với nhiều công dụng bất ngờ.

Giữ nhiệt lâu hơn

Cụ thể, chậu ngâm chân này giúp giữ nhiệt lâu hơn các chậu ngâm chân thông thường. Chúng ta thường cần ngâm chân từ 25-35 phút mỗi lần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, với các thùng gỗ thông thường, nước ngâm chân có thể bị nguội đi nhanh chóng. Hiện nay, với chậu ngâm chân có nắp, hơi nóng sẽ được giữ lại trong chậu thay vì thoát ra bên ngoài. Nhờ vậy, nhiệt lượng cũng được giữ lại, giúp nước ấm lâu hơn.

Sử dụng thuận tiện, sạch sẽ hơn

Bên cạnh việc giúp giữ nhiệt lâu hơn, việc sử dụng chậu ngâm chân cũng vô cùng thuận tiện. Nắp chậu ngâm chân có dáng hình bán nguyệt. Người sử dụng có thể đưa chân vào/ra một cách vô cùng thuận tiện. Nước cũng sẽ không bị bắn ra bên ngoài và gây ướt sàn.

Chậu ngâm chân massage

Chậu ngâm chân được gắn nắp cũng được gắn thêm các hạt massage dưới đáy chậu. Các hạt massage này giúp kích thích các huyệt đạo tại gan bàn chân. Các huyệt đạo này có liên kết trực tiếp đến các cơ quan nội tạng. Nhờ vậy, cơ thể chúng ta sẽ được loại bỏ các độc tố và dần trở nên khỏe mạnh hơn.

Chậu ngâm chân thế nào tốt?

Chậu ngâm chân thế nào tốt?
Chậu ngâm chân thế nào tốt?

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số đặc điểm và tiêu chí đánh giá chất lượng các chậu ngâm chân có nắp nhé.

Chất liệu gỗ làm chậu ngâm chân

Các chất liệu gỗ làm các chậu ngâm chân vô cùng đa dạng. Các chậu ngâm chân tốt là các chậu được chế tác từ các chất liệu gỗ chất lượng, bền, đẹp. Chúng ta trước hết có thể đánh giá chất lượng của các dòng gỗ dựa vào vân gỗ cũng như mùi hương. Các thùng ngâm chân tốt nhất là các thùng gỗ thông, gỗ pơ mu, gỗ tuyết tùng…Điều này là bởi, các chậu gỗ này có nhiều đặc điểm nổi bật như thớ gố chắc chắn, vân gỗ và màu gỗ đẹp mắt, khả năng chống mối mọt, chống rạn nứt tuyệt vời.

Đánh giá vẻ ngoài của chậu gỗ

Chúng ta cũng có thể đánh giá chất lượng các chậu ngâm chân thông qua vẻ ngoài của sản phẩm. Một chậu gỗ tốt sẽ có độ dày viền chậu bằng nhau. Bề mặt ngoài của chậu gỗ cũng sẽ trơn mịn, Nếu các chậu gỗ được chế tác qua loa, không được mài giũa, đánh bóng cẩn thận sẽ xuất hiện các vết sần. Đôi khi, các vết sần này không biểu hiện rõ ràng. Do đó, chúng ta cần đặc biệt kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng.

Kiểm tra chậu gỗ có bị rõ rỉ hay không

Để kiểm tra xem chậu gỗ có bị rò rỉ hay không, chúng ta có thể đổ nước vào đẩy chậu và chờ. Nếu nước bị rò rỉ là chậu gỗ ngâm chân kém chất lượng. Các vết nứt này có thể nhỏ, không nhìn thấy được.

=======================

Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh bồn tắm gỗ các loại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng sản xuất, phân phối nhiều đồ gỗ gia dụng khác như chậu ngâm chân, thùng gỗ các loại rẻ – bền – đẹp.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua chậu ngâm chân các loại cũng như cần tư vấn, xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam
  • Điện thoại: 0385680242
  • Website: bontamgohcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *