THANH LÝ BỒN TẮM GỖ TẠI HCM Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

THANH LÝ BỒN TẮM GỖ TẠI HCM Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Thanh lý bồn tắm gỗ ở đâu chất lượng? Có nên mua các thùng gỗ sồi cũ, đã qua sử dụng không? Làm thế nào để chọn mua được bồn tắm gỗ tự nhiên chất lượng.

Các bồn tắm gỗ tự nhiên với hương thơm dịu nhẹ thư thái và công dụng cải thiện sức khỏe chắc chắn là một sản phẩm đáng đầu tư. Tuy nhiên, giá thành của các bồn tắm bằng gỗ lại là một vấn đề khiến nhiều khách hàng cân nhắc. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã chọn lựa cho mình các bồn tắm gỗ cũ. Việc sử dụng các thùng tắm gỗ thanh lý có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm đến các địa chỉ thanh lý bồn tắm gỗ chất lượng.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Bồn Tắm Gỗ HCM chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ chuyên cung cấp các thùng tắm gỗ tốt và thanh lý bồn tắm gỗ cũ chất lượng. Chúng ta hãy cùng khám phá nào.

=>>> Đừng bỏ lỡ: Bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage body tốt nhất tại TP. HCM

Tại sao nên sử dụng bồn tắm gỗ cũ?

Bồn tắm cũ
Bồn tắm cũ

Hiện nay, đa phần các dòng bồn tắm gỗ thanh lý có trên thị trường là các mẫu thùng tắm gỗ cũ của các spa. Chúng thường được thanh lý khi chủ spa chuyển đổi kinh doanh hay họ thay thế các lô bồn tắm mới. Việc sử dụng các thùng tắm bằng gỗ cũ giúp người mua tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Trong khi đó, họ vẫn có thể trải nghiệm cảm giác thư thái khi ngâm mình trong bồn tắm gỗ cũng như công dụng cải thiện sức khỏe khi tắm thảo dược, muối khoáng trong các bồn tắm này.

=>>> Có thể bạn quan tâm: Bồn tắm gỗ Pơ mu viền 2 lớp – mẫu bồn tắm bền chặt hàng đầu 2020

Chọn mua bồn tắm gỗ thanh lý như thế nào?

Bồn tắm gỗ giá rẻ
Bồn tắm gỗ giá rẻ

Để có thể chọn mua được các thùng tắm gỗ cũ chất lượng, chúng ta cần chú ý một số lưu ý sau đây:

Vẻ ngoài của bồn tắm

Chắc chắn rằng, vẻ ngoài của các bồn tắm là một yếu tố quan trọng mà chúng ta có thể sử dụng để đánh giá một thùng tắm gỗ có còn tốt hay không? Nếu các bồn tắm có vẻ ngoài xập xệ, xuống cấp, chắc chắn rằng, thùng tắm này đã được sử dụng trong thời gian dài và không còn nhiều giá trị sử dụng. Các thùng tắm có vẻ ngoài chắc chắn, đẹp đẽ có nhiều khả năng có chất lượng tốt hơn. Đồng thời, chúng ta cũng cần kiểm tra kỹ càng phần thân thùng tắm cũng như đáy chậu. Nếu thùng tắm bị rò rỉ hay hỏng hóc thì thùng tắm này không đạt chất lượng.

=>>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ sồi cao cấp bọc da đẳng cấp, đúng chuẩn

Chất liệu gỗ của bồn tắm

Các thùng tắm từ gỗ tự nhiên khác nhau cũng có giá trị trên thị trường khác nhau. Trong đó, các dòng gỗ phổ biến nhất chính là gỗ thông, gỗ sồi hay gỗ pơ mu…Nếu thùng tắm gỗ thanh lý từ chất liệu gỗ thông, giá thành của thùng tắm gỗ này thường rất rẻ. Trong khi đó, các thùng tắm từ gỗ Pơ mu thanh lý vẫn có giá thành cao bởi độ bền, chắc và công dụng của loại gỗ cao cấp này.

Bồn tắm ngồi giá rẻ
Bồn tắm ngồi giá rẻ

Chế độ bảo hành

Việc một thùng tắm đã qua sử dụng có được bảo hành hay không cũng quyết định rất lớn đến giá thành của loại bồn tắm gỗ cũ này. Chúng ta nên chọn mua các bồn tắm gỗ thanh lý vẫn được bảo hành. Như vậy, nếu sau khi mua, sản phẩm bồn tắm bị hỏng hóc, chúng ta có thể sửa chữa mà không mất phí. Ngược lại, chúng ta có thể phải chi nhiều tiền cho việc sửa chữa một bồn tắm gỗ cũ bởi chất lượng của các thùng tắm này thường không còn như mới.

=>>> Khám phá ngay: Bồn tắm thuốc gỗ Pơ mu chuẩn, giá rẻ, an toàn tại HCM

=======================

Bồn Tắm Gỗ Hồ Chí Minh là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh bồn tắm gỗ các loại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng sản xuất, phân phối nhiều đồ gỗ gia dụng khác như chậu ngâm chân, thùng gỗ các loại rẻ – bền – đẹp.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua chậu ngâm chân các loại cũng như cần tư vấn, xin liên hệ:

    • Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam
    • Điện thoại: 0385680242
    • Website: bontamgohcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *