Thiết Kế Phòng Xông Hơi Khô Và Địa Chỉ Mua “Phòng Xông Hơi” Cho Gia Đình

Thiết kế phòng xông hơi khôNếu bạn là người quan tâm đến những vấn đề của sức khỏe và thường xuyên đến những cơ sở chăm sóc sức khỏe thì chắc chắn phòng xông hơi khô không còn xa lạ với bạn.

Nếu bạn không có thời gian để đi ra ngoài cơ sở chăm sóc sức khỏe thì cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn về phòng xông hơi mini tại nhà cho bạn lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng Bồn tắm gỗ HCM đi tìm hiểu về thiết kế phòng xông hơi khô và địa chỉ mua phòng xông hơi mini nhé!

Một vài lưu ý khi sử dụng phương pháp xông hơi đá muối
Thiết kế phòng xông hơi khô

Thiết kế phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô được làm từ gỗ. Nhiệt độ trong phòng được duy trì ở mức 50-70 độ C.

Phòng xông hơi có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo đủ tính năng cần dùng.

Phòng xông hơi khô luôn phải đảm bảo đủ yêu cầu về ba yếu tố:

Khung, vách gỗ của phòng xông hơi khô 

Khung và vách gỗ được được sử dụng để dựng nên phòng xông hơi khô. Gỗ làm phòng xông hơi thường được sử dụng là gỗ Thông. Do loại gỗ này nhẹ tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cho phòng xông hơi.

Khung làm phòng xông hơi khô luôn luôn phải đảm bảo được độ chắc chắn trong quá trình sử dụng. Điều đó tránh sự nguy hiểm trong quá trình sử dụng của người sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Không những vậy, khung của phòng xông cũng là nơi giữ cho nhiệt độ phòng xông hơi. Do đó, đây luôn là phần mà những nhà thiết kế phải thiết kế một cách cẩn thận nhất.

Phần vách của phòng xông hơi khô luôn phải giữ được độ kín cho phòng, nhằm đảo bảo độ kín của phòng xông hơi. Vách của phòng xông hơi sẽ được cho thêm muối Himalaya để tăng thêm chất lượng cho quá trình sử dụng.

Máy xông hơi khô

Chất lượng máy xông hơi khô được sử dụng trong quá trình xông hơi luôn phải được đảm bảo. Máy xông hơi thường luôn có một bảng điều khiển để người sử dụng có thể chỉnh được nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Các phần phụ của phòng xông hơi khô
Các phần phụ của phòng xông hơi khô

Máy xông hơi phải có một khung bảo vệ bên ngoài để tránh gây nguy hiểm cho người dùng. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều lại máy xông hơi khô, tuy nhiên ta cần chọn loại máy phù hợp với diện tích và cấu tạo của phòng.

Các phần phụ của phòng xông hơi khô

Ghế của phòng xông hơi khô phải sử dụng 100% là ghế gỗ, loại gỗ thường được sử dụng là gỗ Thông. Ghế trong phòng không kê sát nhau mà có khoảng cách để đảm bảo độ thoải mái cho người sử dụng và thuận tiện trong quá trình vệ sinh.

Cửa phòng xông hơi sẽ được làm bằng gỗ cùng loại hoặc cửa kính trong suốt để tăng tính thẩm mĩ.

>>> Xem thêm: Khám phá các đặc điểm và công dụng của cabin buồng gỗ xông hơi mini.

Tác dụng của phòng xông hơi khô

Dưới đây là một vài tác dụng của phòng xông hơi khô mà đã thu hút rất nhiều khách hàng muốn thử và đã thường xuyên trải nghiệm nó.

– Thông thoáng lỗ chân lông. Giúp da dẻ trở nên hồng hào, tươi tắn.

– Giải độc tố trong cơ thể, tăng khả năng lưu thông máu. Giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Giảm đau nhức xương khớp đối với người lớn tuổi.

– Giúp cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả.

Nhược điểm của phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi đá muối khô
Tác dụng của phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô trên thị trường hiện nay chỉ được sử dụng phổ biến ở những nơi chăm sóc sức khỏe. Do đó, với những người bận rộn thì việc sử dụng phòng xông hơi càng khó hơn.

Nếu bạn mua phòng xông hơi khô về sử dụng trong gia đình thì nó sẽ khá tốn diện tích và giá thành cũng sẽ tương đối cao.

Giải pháp thay thế cho phòng xông hơi khô để sử dụng trong gia đình

Đối với những người không có quá nhiều thời gian để đi đến những cơ sở chăm sóc sức khỏe thì lựa chọn thay thế cho phòng xông hơi khô có thể là thùng gỗ xông hơi.

Thùng gỗ xông hơi với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian của gia đình. Đây là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những người không có quá nhiều tiền để đầu tư vào một chiếc phòng xông hơi khô hoặc hạn chế về mặt thời gian.

Thùng gỗ xông hơi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm phòng xông hơi khô trên thị trường hiện nay.

Thùng gỗ xông hơi là giải pháp hiệu quả của “Phòng xông hơi tại gia”.

>>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ.

Mua thùng gỗ xông hơi ở TP.HCM

Bồn tắm gỗ TP.HCM tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ về các loại bồn tắm gỗ tự nhiên với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Nhược điểm của phòng xông hơi khô
Nhược điểm của phòng xông hơi khô

Bồn tắm gỗ Hồ Chí Minh.

SĐT: 0385680242.

Email: bontamgohcm@gmail.com.

Website: https://bontamgohcm.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *